Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật tại w88 sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của Manchester United trong thời gian gần đây, tiền vệ Paul Pogba đang dần thay đổi ý kiến. Thay vì rời khỏi Old Trafford, anh mong muốn tiếp tục mặc áo đỏ và cống hiến để đưa câu lạc bộ trở lại đỉnh cao.

Các thông tin chi tiết

Như hành động vừa qua chưa đủ để an lòng NHM về tương lai của tiền vệ 27 tuổi, khi anh vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Juventus hay Real Madrid. Hai đội bóng trên đã nhiều lần muốn chiêu mộ Pogba. Khi ngôi sao người Pháp đưa ra tuyên bố chính thức về câu lạc bộ nào thì họ sẽ không từ bỏ.

Hình ảnh về cuộc đấu chính giữa Real và Juventus trong việc chiêu mộ Pogba

Nhà vô địch Serie A đang có lợi thế hơn so với Real trong cuộc đua đến chữ ký của Pogba, với mối quan hệ tốt đẹp với ngôi sao sinh năm 1993 cũng như người đại diện Mino Raiola.

Top những nhà cái đáng tin cậy nhất châu Á cần đề cập khi tham gia

Real đã thay đổi tình thế nếu gửi đến Man Utd lời đề nghị hấp dẫn và đặc biệt trả cho Pogba mức lương cao hơn. Phía Juventus đã chi ra số tiền không quá 100 triệu để thuyết phục Man Utd nhả người, Real vẫn còn cơ hội trong thương vụ này.

Xem thêm: Phá kỷ lục chuyển nhượng mua tiền đạo hạng sang của Chelsea

x
x