Đội tuyển Việt Nam đã trải qua một trận đấu rất khó khăn ở trên sân Bukit Jalil. Trong trận đấu lượt về, người hâm mộ đều quan tâm và lo lắng xem có cầu thủ nào bị dính thẻ, có ai trong đội tuyển của chúng ta bị treo giò hay không? Hãy cùng nhacaionline điểm qua danh sách dưới đây nhé.

Tối qua, ĐT Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn nhất từ đầu mùa giải. Mặc dù bất ngờ vươn lên dẫn trước đối thủ 2 – 0 nhờ vào 2 pha ghi bàn của Huy Hùng và Đứс Huy nhưng sự kiên cường của những cầu thủ Malaysia đã đưa trận đấu về lại thế quân bình. Tỉ số 2-2 đã được duy trì cho đến khi trận đấu kết thúc. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia

Với kết quả này, trận đấu lượt về sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình với nhiều truyền thống và hấp dẫn. Người hâm mộ đều quan tâm xem ĐT Việt Nam có bấy nhiều cầu thủ bị dính thẻ và có ai bị treo giò hay không?

Theo đó, sau cả hai trận gặp рʜіԼірріп, ĐT Việt Nam giành được chiến thắng với tổng tỷ số 4-2. Để đánh đổi cho điều này, đã có 3 tuyển thủ nhận thẻ vàng. Đó là Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Phạm Đứс Huy.

Tuy nhiên rất may mắn ở trận chung kết lượt về, cả 3 cầu thủ này đều không bị dính bất kỳ một thẻ phạt nào. Bên cạnh đó, ở Bukit Jalil, còn có thêm 3 tuyển thủ của Việt Nam phải nhận thẻ phạt. Đó chính là Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng. Thật may mắn, cả 3 cầu thủ này ở vòng bán kết đều không nhận thẻ phạt. Riêng Văn Hậu, đây đã là thẻ phạt thứ 2 của cầu thủ này tính từ đầu mùa giải. Nhưng lần trước, cầu thủ trẻ của Hà Nội đã dính thẻ ở vòng bảng và đã được xóa khi bước vào vòng bán kết.

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ bảo toàn được đội hình mạnh nhất cho trận chung kết lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 15/12.

Lịch thi đấu aff suzuki cup 2018


Từ khóa: Aff Cup

x
x